logo_csn.200

CHÈ SHAN TUYẾT VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÀ

Chè shan tuyết là một loại trà đặc biệt được trồng và sản xuất ở các vùng cao nguyên và núi non của Việt Nam, chủ yếu là ở các tỉnh phía Bắc như: Hà Giang, Tuyên Quang Lào Cai, Yên Bái, Sơn La và Lai Châu.... Đặc điểm nổi bật của chè shan tuyết là nó được trồng ở độ cao cao hơn so với các khu vực trồng trà khác, điều này góp phần làm nổi bật hương vị độc đáo của loại trà này.

Sự phát triển của ngành công nghiệp trà ở Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong thời gian gần đây, và chè shan tuyết đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình này:

  1. Nâng cao chất lượng và sản xuất hàng hóa giá trị cao: Trong những năm gần đây, Việt Nam đã tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm trà và thúc đẩy sản xuất các loại trà cao cấp như chè shan tuyết. Nhờ vào các biện pháp kỹ thuật và quản lý tốt hơn, người sản xuất trà tại Việt Nam đã có thể cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt hơn và hương vị độc đáo.

    unnamed_1
  2. Xuất khẩu và quốc tế hóa: Việt Nam đã không chỉ tập trung vào thị trường nội địa mà còn đẩy mạnh xuất khẩu trà. Sản xuất và xuất khẩu chè shan tuyết cũng đã tạo nên một thị trường quốc tế cho các sản phẩm trà Việt Nam. Điều này góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp trà của nước này.

  3. Phát triển du lịch trà: Các vùng trồng chè shan tuyết và các loại trà khác đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích trải nghiệm về văn hóa trà. Du lịch trà đã đóng góp vào phát triển kinh tế và tạo ra các cơ hội mới cho người dân địa phương.

  4. Đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới: Sự đầu tư vào nghiên cứu khoa học và công nghệ đã giúp cải thiện quy trình sản xuất, từ việc chăm sóc cây chè đến quá trình chế biến. Điều này cũng đã tạo ra các loại trà mới và cải thiện chất lượng sản phẩm.

    unnamed

Tóm lại, chè shan tuyết đã đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp trà ở Việt Nam thông qua việc tạo ra một loại trà độc đáo và có giá trị cao. Sự tập trung vào chất lượng, xuất khẩu, du lịch trà và đổi mới đã thúc đẩy ngành công nghiệp trà của Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Mua chè (trà) Shan Tuyết chất lượng liên hệ: Cô Sơn Nữ - Người Bản Địa Tuyên Quang

Link Facebook: https://www.facebook.com/dacsanmienbaccsn.

Số điện thoại: 0843173666

Giá bán loại chè Shan Tuyết 1 tôm 2 lá: Gói 100g giá bán 150.000đ/gói, Gói 200g giá bán 280.000đ/gói.

Địa chỉ: xã Hồng Thái, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang

logo_csn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH CÔ SƠN NỮ

Địa chỉ: SN 02 Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 12, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang


Điện thoại: 0828288328 - 0328537966
Gmail: dulichcosonnu@gmail.com

Số GPKD: 5000869582 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 25/09/2019

     

dang-ky-bo-cong-thuong-csn