logo_csn.200

Bảo vệ thông tin khách hàng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng:
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Sau mối tour du lịch Công ty Cô Sơn Nữ Xin Lưu lại thông tin khách hàng nhằm mục đích lưu lại những thông tin của khách hàng đã sử dụng tour và thuận tiện cho những chuyến đi tiếp theo, tạo mối quan hệ với khách hàng, tất nhiên đều có sự đồng ý của quý khách hàng.

Viết bài quảng bá du lịch, sử dụng hình ảnh chuyến đi của khách để viết bài quảng bá du lịch qua sự đồng ý của khách hàng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin:

Sau khi có sự đồng ý từ quý khách hàng, Công ty lưu thông tin lại vào trong: 

- Trong Website

- Trên Drive của Công ty

Thông tin được thu thập lại qua sự dồng ý của khách sẽ được quảng bá rộng rãi tới người đọc, thông tin được công khai trên Website nếu như người khác muốn lấy lại thông tin đó phải qua sự đồng ý của công ty, không tự ý copy, hoặc ghi rõ nguồn, nếu phát hiện có copy thông tin của công ty nhằm mục đích khác hoặc chưa có sự đồng ý hai bên sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.


c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng Không thời hạn, chỉ sửa đổi hoặc bổ sung khi thông tin có gì thay đổi.


d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Toàn bộ nhân viên công ty TNHH TM & DL Cô Sơn Nữ và quý khách hàng vào Website đều có thể tiếp cận được thông tin của khách hàng công khai trên Web.


đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: 

Thông tin của khách hàng để lại khi công khai có thể sẽ không phải toàn bộ: ví dụ như: Số điện thoại, địa chỉ.. chỉ có thể Họ Tên, Nơi làm việc, Khi khách hàng muốn thay đổi về thông tin cá nhân liên lạc trực tiếp với nhân viên của công ty TNHH TM & DL Cô Sơn Nữ. Liên lạc bằng Email, Số điện thoại, địa chỉ đã được công khai trên Web.
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: 

Tất cả thông tin của khách hàng khi được lưu lại và có công khai, khách hàng cũng sẽ là người trực tiếp thấy được, nhưng để sửa thông tin đều phải thông qua nhân viên của công ty.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thông tin chúng tôi xin lại từ quý khách hàng đều phải có sự đồng ý của quý khách, chúng tôi mới có thể công khai, thông tin lưu lại đảm bảo chính xác bài viết đúng sự thật, không xuyên tạc làm xấu và ảnh hưởng đến quý khách hàng./.

logo_csn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH CÔ SƠN NỮ

Địa chỉ: SN 02 Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 12, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang


Điện thoại: 0828288328 - 0328537966
Gmail: dulichcosonnu@gmail.com

Số GPKD: 5000869582 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 25/09/2019

     

dang-ky-bo-cong-thuong-csn